Bảo Khang | Công Ty TNHH MTV TM DV XNK Bảo Khang
Bao Khang Bao Khang

Kính chào Quý khách hàng!


Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH MTV TM DV XNK BẢO KHANG xin gởi tới quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ chúng tôi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV XNK BẢO KHANG được thành lập với tuổi đời còn non trẻ cùng với những con người trẻ, năngđông ,sáng tạo và đầy nhiệt huyết đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu trên thương trường.

Trong nền kinh tế thị trường và hội nhập sâu rộng vào WTO, Chúng tôi đã đặt ra những tiêu chí lớn tạo nền tảng cho từng bước phát triển, nhờ đó mà số lượng hàng hoá chúng tôi cung cấp cho thị trường không ngừng tăng lên. Với chúng tôi, Khách hàng luôn là điều quan trọng nhất và với phương châm "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ - PHỤC VỤ" sẽ luôn luôn mang đến sự hài lòng và niềm tin vững chắc cho mỗi khách hàng khi đến với Công ty.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm van và thiết bị làm kín cho các dự án, công trình, nhà máy lớn trong cả nước…và phục vụ công tác bảo trì, sửa chữa. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh và sẵn sàng hổ trợ, tư vấn cho quý khách hàng để chọn ra những giải pháp tối ưu nhất; đảm bảo chất lượng cho việc mua sắm thiết bị vật tư cho những dự án, những nhu cầu riêng của khách hàng dùng trong công nghiệp cho lĩnh vực nồi hơi, hóa chất, thực phẩm, xử lí nước thải các loại vật tư, thiết bị ngành cấp nước, xăng dầu, gas, khí, công nghiệp đóng tàu, điện lạnh… Các sản phẩm có chất lượng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001- 2000, 4064… Các loại ống, Các loại van mặt bích - hai chiều – một chiều – van khí – van bướm, van cầu, các loại van ren đồng, các loại van hợp kim, van vườn; Đồng hồ đo nước, Phụ kiện ren mạ kẽm, phụ kiện hàn SCH chất lượng cao, mặt bích, rọ bơm, khớp chống rung, y lọc, van cứu hỏa, trụ cứu hỏa…Sản phẩm đạt tiêu chuẩn BS, ASTM, JIS, ANSI, API…


Đến với chúng tôi là đến với:
• Sản phẩm chất lượng cao – giá cả hợp lý.
• Sự phục vụ nhiệt tình với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
• Sản phẩm luôn có sẵn, đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của quý khách

- Với phương châm hoạt động tận tình, chu đáo, khả năng đáp ứng hàng nhanh, hàng có sẵn tại kho. Khách hàng là Thượng Đế, sự hài lòng của Quý Khách là niềm vui, vinh hạnh cho Công ty Bảo Khang của chúng tôi.


XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ ỦNG HỘ VÀ HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CHÚNG TÔI TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA.